logo

(0)
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
bo-su-tap-noi-y-trang
Phi Huyền Trang, Ngọc Duyên, Thanh Bi, Trà Ngọc Hằng, Thanh Trang cực gợi cảm với trang phục nội...
vic
Nữ ca sĩ Rihanna gần đây đã khiến những người yêu thời trang “đứng ngồi không...
nguoi-mau-ngoai-co
Biến cân nặng thành lợi thế của bản thân, các "nàng béo" này đã...

Rihanna và cuộc cách mạng thời trang nội y đang gây sốt trên toàn thế giới

Nữ ca sĩ Rihanna gần đây đã khiến những người yêu thời trang “đứng ngồi không yên” khi liên tiếp cho ra mắt những dòng sản phẩm nội y đề cao sự khác biệt của mỗi người phụ nữ. Trang phục nội y là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên để tạo ra sự hấp dẫn và ấn tượng thì nhà sản xuất phải sử dụng những chiêu thức quảng cáo khác nhau để gây sự chú ý.
Thay vì đi theo lối mòn của những thương hiệu nội y trong các cách thức quảng cáo và định hướng nhóm người tiêu dùng trước đó, nữ ca sĩ Rihanna lại mang đến cuộc cách mạng mới trong hình thức quảng cáo, cũng như những bất ngờ về dòng thời trang nội y Savage X Fenty vừa được ra mắt của cô.

Ngôi sao nhạc Pop – Rihanna quá đỗi gợi cảm trong trang phục nội y do chính cô thiết kế. (Ảnh: instagram badgalriri)

Lý do nào mà hầu hết mọi người tin rằng Rihanna đang tạo ra cuộc cách mạng trong ngành thời trang nội y? Lĩnh vực nội y dù không còn mới mẻ, nhưng hầu hết các hãng thời trang đều tập trung những người mẫu với thân hình mảnh khảnh trong các chiến dịch quảng cáo.

Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, những cô người mẫu ấy chỉ là một nhóm trong số những người phụ nữ hiện nay. Dẫu biết rằng các thương hiệu đồ lót vẫn có nhiều kích cỡ phù hợp cho những chị em có số đo ngoại cỡ nhưng việc tập trung các chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng phụ nữ có số đo chuẩn người mẫu hay số đo trung bình lại là một hạn chế lớn cho các thương hiệu này.

Ngay từ đầu, dòng thời trang nội y của Rihanna đã có những hướng đi riêng. Kể cả chiến dịch quảng cáo của cô cũng thể hiện được tham vọng của mọi ngừơi phụ nữ trên thế giới, không phân biệt sắc tộc và màu da. Dù bạn thanh mảnh hay có thân hình ngoại cỡ, bạn hoàn toàn xứng đáng diện những bộ đồ lót gợi cảm mà không cần phải quá bận tâm về ánh nhìn của mọi người xung quanh.
Ngày đăng: 12/09/2018 10:53:40
THỜI TRANG NỘI Y

2020@ MẪU WEBSITE THẾ GIỚI NỘI Y